พบกับโปรโมชั่นเทศกาลอาหารเจสุดพิเศษได้ที่ ห้องอาหารจีน เฟ่ย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

FoodieTaste 30 ก.ย. 2559 16:30:45 2773 view
พบกับโปรโมชั่นเทศกาลอาหารเจสุดพิเศษได้ที่ ห้องอาหารจีน เฟ่ย ยา โรงแรมเรเนซองส์  กรุงเทพฯ ราชประสงค์

ห้องอาหารจีน เฟ่ย ยา (ชั้น 3) โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอเชิญชวนผู้ที่ถือศีลกินเจพบกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพสุดพิเศษ ที่สรรค์สร้างขึ้นเพื่อเทศกาลกินเจในปีนี้ ด้วยเมนูที่ประกอบไปด้วยเห็ดนานาชนิด ผักตามฤดูกาล และเนื้อสัตว์โปรตีนเกษตร ที่อุดมไปด้วยวิตามินและประโยชน์ต่อสุขภาพ

พบกับเมนู ฟองเต้าหู้ม้วนไส้เห็ดรวมและเยื่อไผ่ ซึ่งเป็นเมนูต้นตำหรับของทางร้าน ด้วยราคา 350++ บาท สำหรับมื้อเที่ยงและมื้อเย็น ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน จนถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2559

นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจีนที่ดัดแปรงในแบบฉบับของอาหารเจโดยยังคงไว้ในรสชาติของอาหารจีนดั้งเดิม อาทิเช่น ผัมหมี่แฮมเจ และห่านเจทอดซอสเปรี้ยวหวาน

เพลิดเพลินไปกับอาหารเจหลากหลายรูปแบบ และซุปรสเลิศ อาทิเช่น ซุปน้ำแดงใส่เห็ดเข็มทองและฟัก และซุปผักรวมใส่วุ้นเส้น ใน ราคา 200++ บาท ตกท้ายมื้ออาหารของคุณด้วยความหอมหวานของ เยลลี่ลูกท้อ เก๋ากี้และเม็ดบัว ในราคา 180++ บาท

สอบถามเพิ่มเติม หรือสำรองโต๊ะได้ที่ 02 125 5030


Comment (0 )

     

Write review

ยิ้ม ฮา กระพริบตา ตะลึง อ้าปากหวอ แลบลิ้น ร้องไห้ หน้าบึ้ง ขมวดคิ้ว โกรธ ยิ้มมีเลศนัย แหวะ ใส่แว่น ซีดเซียว เหงื่อตก เอ๋อจับ เอ๋อจับ Quuu สบายใจ แจ่ม !! ตายซาก โมโหสุดๆ หัวงู ฉลอง เย้ หลับกลบเกลื่อน ยกนิ้วให้ แย่มั่กๆ อันตราย ยิ้มกว้าง หัวเราะ กระพริบตา เท่ห์ ขอโทษ ท้อแท้ หลับ หงุดหงิด ตัวป่วน rrrrrrrrr โอ้ว เฮ้อ ร้องไห้ ดีใจ ฉุน งัวเงีย น่ารัก เริงร่า