สูตรอาหาร

ร่วมสร้าง COOK BOOK ส่วนตัว
เพียงแนะนำสูตรอาหารของคุณที่นี่

เริ่มเลย!

TRAFS 2010 ปีที่ 4 : ใหญ่และเข้มข้น

kavin intertrade Co.Ltd. 06 Oct 2553 17:09:39 4361 view
พลาดไม่ได้สำหรับคนที่อยู่ในธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร จัดเลี้ยง เบเกอรี่ และ ค๊อฟฟี่ช้อป กับงาน Thailand Retail, Food & Hospitality Services 2010 ปีที่ 4 ซึ่งครบเครื่องและเข้มข้นกว่าทุกปี ทั้งในส่วนสินค้าที่เข้าร่วมแสดง นวตกรรมสินค้าใหม่ และกิจกรรมต่างๆ ตลอดงาน

งาน TRAFS 2009 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 ตค. นี้ ที่ไบเทค บางนา มีสินค้าที่เข้าร่วมแสดงจากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก บนพื้นที่แสดงกว่า 6,000 ตรม. ประกอบด้วย อุปกรณ์ของใช้ในครัว (เตา เตาอบ เตาเบเกอรี่ ตู้แช่เย็น วัตถุดิบ และเครื่องปรุงอาหาร) ของใช้ในห้องอาหาร (จาน ชาม ช้อน ส้อม แก้ว ของใช้บนโต๊ะอาหาร) เครื่องทำกาแฟสด อุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาด เครื่องซักผ้า อุปกรณ์ซักรีด Software และ เครื่องดื่มทุกชนิด โดยสินค้าที่ร่วมแสดงมาจากสหรัฐอเมริกา ยุโรป เอเซีย และ ออสเตรเลีย ฯลฯ

“ ในปีนี้บริษัทฯได้จัดสินค้า Green Zone เป็นครั้งแรกของประเทศ ซึ่งจะเป็นสินค้าและของใช้ที่ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมและลดมลภาวะ สำหรับธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร และโรงพยาบาล เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายอีกด้วย ” กรรมการผู้จัดการกล่าว

นอกจากนี้ยังจะมี โซนสินค้าญี่ปุ่น (Japan Pavilion) ซึ่งจะเป็นอุปกรณ์ของใช้และวัตถุดิบ สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นภายในงาน TRAFS 2010 หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในปีที่แล้ว

นายกวิน กล่าวเพิ่มเติมว่า ภายในงานนับเป็นปีที่ 2 ที่ได้จัดทำโชว์เคสต่างๆ หลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในปีที่แล้ว อาทิ Hotel Room Tech แบบจำลองห้องใหม่ล่าสุดที่จะอำนวยความสะดวกให้กับแขก Tableware Showcase ของใช้บนโต๊ะอาหารแบบใหม่สุด และใหม่ล่าสุดสำหรับปีนี้มี Future Restaurant ซึ่งเป็นการจำลองระบบปฏิบัติการแบบครบวงจร (POS และ Software) สำหรับภัตตาคารและร้านกาแฟ

ภายในงานยังมีอุปกรณ์ทำกาแฟและเมล็ด รวม ไปถึงอุปกรณ์ทำเบเกอรี่ (แป้ง เครื่องนวด และ เตาอบ) ใหม่ล่าสุด จากซัพพลายเออร์จากทั่วโลก เข้าร่วมแสดงเพื่อนำเสนอกับผู้เข้าชมงานอีกด้วย

นอกเหนือจากงานแสดง นายกวินกล่าวว่า เป็นครั้งแรกที่บริษัทฯได้ร่วมกับ 4 สมาคมคนโรงแรม Chef F&B แม่บ้านและซักรีด จัดประชุมใหญ่ประจำปีในระหว่างงาน TRAFS 20 10 ที่ไบเทคอีกด้วย

“ วัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้สมาชิกสมาคมทั้ง 4 จำนวนนับพันจากทั่วประเทศ ได้มีโอกาสพบปะสังสรรค์ ชมสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ๆ และเข้าร่วมการแข่งขันกิจกรรมต่างๆ ตลอด 4 วัน ” นายกวินกล่าว

ด้านกิจกรรมการแข่งขัน บริษัทฯ ร่วมกับ 6 สมาคม เตรียมจัดการแข่งขันของ Chef

TRAFS 2010

Pastry Chef , Chef ญี่ปุ่น, F&B, แม่บ้าน และซักรีด เพื่อยกระดับและขีดความสามารถด้านอาชีพ ของแต่ละสาขา

“ งาน TRAFS 2010 ในครั้งนี้บริษัทฯ ได้เพิ่มเนื้อหาและไฮไลท์มากมายเพื่อให้งาน TRAFS 2010 เป็นงานแสดงธุรกิจอาหาร และ hospitality ที่สมบูรณ์แบบและ ดีที่สุดในประเทศ ซึ่ง จะมีส่วนช่วยผลักดันให้ธุรกิจโรงแรมและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องมีการขยายตัว และเติบโตต่อไปในอนาคตข้างหน้า และถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ไม่ควรพลาด สำหรับผู้ประกอบการที่สนใจซื้อสินค้าและวัตถุดิบที่เกี่ยวเนื่องกับ Hospitality มาชมงาน ” นายกวินกล่าว

งาน TRAFS 2010 ได้รับความสนับสนุนมากมายจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการนานาชาติ (องค์การมหาชน) สมาคมพ่อครัวไทย ชมรมเบเกอรี่แห่งประเทศไทย สมาพันธ์สมาคมชมรมนักบริหารงานอาหารและเครื่องดื่มแห่งประเทศไทย สมาคมผู้บริหารงานอาหารและเครื่องดื่มแห่งประเทศไทย ชมรมผู้บริหารงานแม่บ้านแห่งประเทศไทย ชมรมผู้ประกอบการซักรีด สมาคมเชฟเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลตะวันออก สมาคมนักบริหารงานอาหารและเครื่องดื่มแห่งภาคตะวันออกแห่งประเทศไทย และการบินไทย

งาน TRAFS 2010 จัดขึ้นพร้อมกับงาน Thailand Franchise & Business Opportunities 2010 (ปีที่ 6) บนพื้นที่รวม 10,000 ตรม. ภายใต้ concept “Two in One” และ ถือเป็นโอกาสดีสำหรับผู้เข้าชมงานที่สามารถดูงานแสดง 2 งาน พร้อมกันในครั้งเดียว

รายละเอียดการแข่งขัน

Chef Competition

- Thai Fusion Food Competition

- Free Style White Box Competition

- Fine Dining Japanese Food Competition

Pastry Chef Competition

- Cake Decoration Competition

F&B Competition

- Table Setting Competition

- Duo Bartender Competition

- Signature Healthy Drink Competition

- Barista Show

Housekeeper

- Giant Bedding Competition

- Honeymoon Bed Setting Competition

- Bathroom Cleaning and Setting Competition

Laundry

- Thai Silk Shirt Ironing Competition

Comment (0)

Write Review

ยิ้ม ฮา กระพริบตา ตะลึง อ้าปากหวอ แลบลิ้น ร้องไห้ หน้าบึ้ง ขมวดคิ้ว โกรธ ยิ้มมีเลศนัย แหวะ ใส่แว่น ซีดเซียว เหงื่อตก เอ๋อจับ เอ๋อจับ Quuu สบายใจ แจ่ม !! ตายซาก โมโหสุดๆ หัวงู ฉลอง เย้ หลับกลบเกลื่อน ยกนิ้วให้ แย่มั่กๆ อันตราย ยิ้มกว้าง หัวเราะ กระพริบตา เท่ห์ ขอโทษ ท้อแท้ หลับ หงุดหงิด ตัวป่วน rrrrrrrrr โอ้ว เฮ้อ ร้องไห้ ดีใจ ฉุน งัวเงีย น่ารัก เริงร่า
(success)

Favorite Tags

 • เนเธ‹เธ™เธงเธดเธŠเธชเธฅเธฑเธ”
 • ปลาอินทรีเค็ม
 • หมี่ซั่วไข่ข้น
 • เห็ดมัยตาเกะ
 • ซอสสะ
 • ปลาทับทิมนึ่งซีอิ๊ว
 • Nong Ping
 • แกงเผ็ดลูกชิ้น
 • เต้าชี้
 • เต้าหู้นมสดฟรุ๊ตสลัด
 • ฉู่ฉี่เนื้อปลา
 • กระหรี่พัพ
 • ชอดเบรดสับปะรด
 • มันบดราดน้ำเกรวี่
 • สปาเก็ตตี้ผัดหอยลาย
 • Kai Yaad Sai
 • ลาบปลาช่อน
 • เนื้อผัดขี้เมา
 • ขนมลูกโดน
 • southern green curry stir fried pork

Our Partners

Official Editor

Warm Welcome

Foodie

ผู้หลงรักการทำและชิมอาหาร

Partner

พันธมิตร และแบรนด์วัตถุดิบอาหาร

Professional service

หน่วยงานและองค์กร

Contact Us

Bangkok Thailand

+6681 559 9599

foodietaste88@gmail.com